CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Thông thường sau khi BlazeBella nhận và xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng BlazeBella sẽ xử lý trong vòng 24h làm việc và sẽ phản hồi xác nhận lại với khách hàng 1 lần nữa.

  1. Thời gian giao hàng tiêu chuẩn của BLAZEBELLA

(Thời gian giao hàng sẽ không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết)

STT

 Khu vực giao hàng

Thời gian giao hàng

1

Nội thành phố Hồ Chí Minh

Từ 01-03 ngày làm việc

2

Ngoại thành & các thành phố lớn

Từ 03-05 ngày làm việc

3

Các tỉnh thành khách

Từ 04 -07 ngày làm việc

 

Để đảm bảo được đến với tay khách hàng sớm nhất BlazeBella khuyến khích khách hàng đặt hàng vào giờ hành chính để có thể xử lý đơn hàng nhanh nhất. Đơn hàng của quý khách được được giao tối đa 3 lần:

  • Trong trường hợp giao hàng không thành công lần thứ nhất, phía nhận viên giao hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng lần 2sau 01-02 ngày làm việc kế tiếp. BlazeBella sẽ cố gắng liên hệ và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất (thông tin chi tiết sẽ được trao đổi qua tin nhắn hoăc trao đổi trực tiếp qua số điện thoại).
  • Còn đối với trường hợp không thể liên lạc lại được hoặc không nhận phản hồi giao hàng lại từ phía khách hàng, đơn hàng sẽ được HỦY nếu quý khách chọn hình thức thanh toán SHIP COD  (nhận tiền mặt khi giao hàng), còn nếu quý khách đã thanh toán qua online thì sẽ được giữ lại tại kho hàng trong vòng 24hcủa BlazeBella hoặc tại đơn vị vận chuyển.
  • Để đảm bảo đúng sản phẩm, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trong trường hợp cần hỗ trợ quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0866 167 127 hoặc có thể nhắn tin qua fanpage chính thức của BlazeBella

BLAZEBELLA hiểu được mong muốn của khách hàng là nhận hàng nhanh và sớm, tuy nhiên thời gian còn phải phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Nếu trong trong trường hợp thời gian giao hàng chậm hơn so với thời gian trên, cảm mong quý khách bỏ qua cho. Xin cảm ơn quý khách

  1. Cước phí vận chuyển

Cước phí giao hàng tại BLAZEBELLA được áp dụng như sau:

  • Đối với đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên quý khách được ” Miễn phí giao hàng:
  • Đối với các đơn hàng 1 sản phẩm tại BLAZEBELLA có mức phí như sau:

Khu vực

Mức phí

Hồ Chí Minh

20.000đ

Các tỉnh thành khác

30.000đ

 

Quý khách có thể kiểm tra đơn hàng tại đây: https://blazebella.vn/account/login